BB cream là gì?

Đăng bởi Lý Kim Phượng vào lúc 21/12/2015

Bạn đã biết BB Cream là gì?

“BB” là viết tắt của Blemish Balm. Mỹ phẩm BB Cream phù hợp cho bất cứ ai với bất kỳ màu da hoặc bất kỳ loại da nào. Vậy nó đến từ đâu, có tác dụng gì,…? Beauty Skin sẽ giải đáp một vài thắc mắc đó giúp bạn ngay bây giờ.

- Nguồn Mỹ phẩm Komeco - 

Nguồn gốc của BB Cream

BB Cream - Một trong những dòng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng được tạo ra hơn 50 năm trước đây bởi bác sĩ người Đức, tiến sĩ Christine Schrammek. Ban đầu nó được tạo ra và được sử dụng để giúp làm lành da sau khi lột da cũng như che giấu bất kỳ vết sẹo và nốt đỏ khi điều trị. Sau đó nó đã được giới thiệu ở châu Á, đặc biệt ở Hàn Quốc, nơi mà ngôi sao K-pop và ngôi sao điện ảnh đã lưu ý khả năng của chúng để cải thiện làn da.

Với nhiều ngôi sao tên tuổi lớn ủng hộ ở Hàn Quốc, người tiêu dùng đã rất ưa chuộng BB cream. Tất cả đều biết tới BB cream và người ta có thể tìm thấy nó ở khắp mọi nơi, từ các chợ tới các trung tâm mua sắm hay shop mỹ phẩm. Trào lưu này nhanh chóng lan sang các nước khác.

my-pham-bb-cream

Tác dụng của BB Cream

Blemish Balm hoặc BB Cream là một sản phẩm đa tác dụng. Nó thực sự có thể là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn. Nó có thể dưỡng ẩm, bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời, làm dịu da và giúp tạo lớp che phủ cho da, tùy thuộc vào từng thương hiệu. (Mặc dù, theo kinh nghiệm, da của chúng ta cần một loại kem dưỡng ẩm riêng. Khi làm như vậy, các loại kem BB trên da trông sẽ tự nhiên hơn.)

BB Cream không chỉ là một kem nền

Đúng vậy, nhưng điều này tùy thuộc vào từng thương hiệu. Mỗi thương hiệu BB cream sẽ khác nhau trong khả năng che phủ các khuyết điểm trên da, khả năng chống nắng…

Đây chắc chắn là một sản phẩm bạn nên thử cho đến khi bạn tìm thấy một loại phù hợp nhất cho bạn. Nếu bạn không thích một lớp nền dày nhưng vẫn muốn trang điểm thì BB cream chính là dành cho bạn. Nó cũng có thể được sử dụng như kem che khuyết điểm hoặc highlighter, quá tiện lợi đúng không?

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Vietnam SkinStore

08/01/2024

https://www.happyskin.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook KIM PHƯỢNG COSMETICS Zalo KIM PHƯỢNG COSMETICS Messenger KIM PHƯỢNG COSMETICS 0907758050
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav