Invite e Vitamin E Cream 250g

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
350.000₫
Hãy gọi Liên hệ 098 7175 093
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Invite e Vitamin E Cream 250g
Lý tưởng cho việc điều trị và quản lý: * bỏng nhẹ * khô nứt da * mô sẹo * phát ban da * kích ứng & trầy xước * nắng * tã phát ban * vết rạn * giúp bảo vệ chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Vitamin E Cream Vitamin E Potency cao là dưỡng ẩm và chữa lành kem làm mềm mịn giàu công thức đặc biệt với 100 IU Vitamin E tập trung mỗi gram. Vitamin E là một chất chống oxy hóa và xác thối gốc tự do có thể giúp giảm tổn thương da, viêm, và các dấu hiệu lão hóa sớm của da, và giảm sưng và đỏ da liên kết với việc tiếp xúc với bức xạ tia cực tím.
Vitamin E giúp cải thiện sự xuất hiện của da thông qua dưỡng ẩm. mức độ của nó dưỡng ẩm và thâm nhập của da làm cho Mời E Cream thích hợp cho da khô và nứt. Nó cũng có tác dụng chống viêm, giúp nhìn da và cảm thấy mượt mà.

Vitamin E ôn hòa sự hình thành và cross-liên kết collagen mà quan trọng là trong quá trình lành vết thương. Mời E Cream có thể giúp tăng tốc độ chữa lành vết thương bề mặt và cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo. Nó cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

HDSD:
Cracked khô và da mất nước:
Massage nhẹ nhàng vào buổi sáng và ban đêm, và bất cứ khi nào cảm thấy da khô và cạn kiệt. Sử dụng trên mặt, cổ, tay và chân như một moituriser, giúp làm mịn vùng thô khô bao gồm cả đầu gối, khuỷu tay và bàn chân.

Tiểu Burns và cháy nắng:
biện pháp sơ cứu bỏng nhẹ chỉ: điều trị ban đầu khu vực với nước lạnh. Sau này áp dụng Mời E Cream vào vùng bị ảnh hưởng ít nhất hai lần mỗi ngày và bao với lint hoặc gạc nếu cần thiết. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế cho vết bỏng nghiêm trọng.

Mô sẹo:
Thoa hai lần một ngày trong 100 ngày là vết sẹo lành ở mức 1% mỗi ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0123 456 789
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
Facebook KIM PHƯỢNG COSMETICS Zalo KIM PHƯỢNG COSMETICS Messenger KIM PHƯỢNG COSMETICS 0907758050
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav