-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
Miếng Rửa Mặt masage Facial Cleaning Pad
Giá: #15k
**Thông tin sản phẩm:
-Miếng rửa mặt Facial Cleaning Pad làm bằng chất liệu silicon màu xanh bạc hà. Sản phẩm có mặt hình giọt nước, phía sau có một cái vòi loe nhỏ để thuận tiện đan vào hai ngón tay trỏ và giữa nhằm giữ chắc sản phẩm khi rửa mặt. Trên bề mặt của miếng rửa mặt silicon này được chia thành ba phần:
- Phần có diện tích nhỏ nhất nằm ở chóp “giọt nước” được sử dụng để rửa những vùng nhỏ như khóe mắt, hai bên cánh mũi.
- Phần ở giữa với những chấm silicon lớn hơn dùng để rửa ở những chỗ có diện tích lớn như hai bên má, trán và cằm.
- Phần ở phía cuối cùng miếng rửa mặt có những chấm silicon to nhất được sử dụng rửa ở phần đầu mũi
Miếng rửa mặt silicon của Facial Cleaning Pad sẽ giúp tẩy tế bào chết trên da. Đây là sản phẩm massage hoàn hảo cho da mặt, điều trị da nhẹ nhàng nhưng loại bỏ được những chất bẩn sâu bên dưới. Những chấm silicon khi massage trên mặt sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và êm ái, giúp lưu thông tuần hoàn máu. Cảm giác mang lại ngay lập tức sau khi rửa mặt bằng miếng silicon Facial Cleaning Pad chính là thoáng mát, dễ chịu và mềm mại.
*HDSD:
-Khi dùng sữa hay gel rửa mặt, các bạn sẽ đan phần vòi phía sau vào ngón trỏ và ngón giữa để giữ chắc và dễ điều chỉnh miếng silicon. Dựa trên công dụng của mỗi phần đã nêu ở trên, các bạn điều chỉnh miếng rửa mặt trên gương mặt sao cho hợp lí để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Giao hàng trong 24h
Với đơn hàng trên 500.000 đBảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng.Hỗ trợ 24/7
Hotline: 0123 456 789Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng