-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
Nước Hoa Hồng Simple Kind to Skin Soothing Facial Toner
Giá: #160k
Xuất xứ : Anh
Dung tích : 200ml
***Thông tin sản phẩm:
-Điểm nổi bật của Nước hoa hồng Simple Soothing Facial Toner là sự pha trộn khéo léo giữa các thành phần có lợi cho da như nước cây phỉ giúp sát khuẩn, làm mềm và mịn ra cùng chiết xuất hoa cúc Chamomile giúp chống viêm và làm dịu da.
-Vitamin Pro – B5 và B3 vừa nâng cao khả năng cấp ẩm, vừa kích thích khả năng tái tạo tế bào mới, giúp da luôn được khỏe mạnh.
-Nếu bạn có làn da nhạy cảm, sần sùi, da dầu hay hỗn hợp thiên dầu, da khô, da dễ bị dị ứng và nổi mụn thì nước hoa hồng Simple Kind to Skin Soothing Facial Toner là một ứng cử viên sáng giá, với giá thành phải chăng với dung tích 200ml bạn tha hồ sử dụng.
**HDSD:
-Rửa sạch mặt rồi thấm ướt bông tẩy trang với nước hoa hồng, lau đều lên mặt và cổ sau khi rửa sạch mặt mỗi sáng và tối. Không cần rửa lại với nước
Giao hàng trong 24h
Với đơn hàng trên 500.000 đBảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng.Hỗ trợ 24/7
Hotline: 0123 456 789Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng