NƯỚC TẨY TRANG EAU MICELLAIRE CHRISTIAN

Còn hàng

Giá 380.000₫

NƯỚC TẨY TRANG EAU MICELLAIRE CHRISTIAN Giá:#380k/ 500ml Giá:#150k/ 10ml Xuất xứ : Pháp ***Thông tin sản phẩm: -Christian Lenart là một hãng oragnic nổi tiếng của Pháp được chiết xuất hoàn toàn từ các loại hoa bằng quá trình chưng cất hơi nước, không sử dụng cồn, hương liệu, chất bảo quản nên rất an toàn với những làn da nhạy cảm nhất! nước tẩy trang Christian Lenart được xếp đứng đầu trong bảng xếp hạng nước tẩy trang Micellaire thần...

NƯỚC TẨY TRANG EAU MICELLAIRE CHRISTIAN

 

 

Giá:#380k/ 500ml

 

Giá:#150k/ 10ml

 

Xuất xứ : Pháp

***Thông tin sản phẩm:

-Christian Lenart là một hãng oragnic nổi tiếng của Pháp được chiết xuất hoàn toàn từ các loại hoa bằng quá trình chưng cất hơi nước, không sử dụng cồn, hương liệu, chất bảo quản nên rất an toàn với những làn da nhạy cảm nhất! nước tẩy trang Christian Lenart được xếp đứng đầu trong bảng xếp hạng nước tẩy trang Micellaire thần thánh.

 

Công dụng:

 

- Công nghệ mixen đóng vai trò giúp lấy đi những khuẩn chất rất nhỏ cùng lớp trang điểm, nhưng vẫn giữ được độ cân bằng cho da.

 

- Những loại nước hoa chiết xuất từ hoa hồng, cúc ngô, phỉ và cam mang đến những đặc tính riêng biệt giúp làm dịu mát và làm săn chắc làn da

 

- Công thức làm mềm mịn da đến 95% thành phần thiên nhiên, không có chất bảo quản và hóa chất tẩy (paraben, phénoxyéthanol) chăm sóc cho mọi loại da.

 

 

- Thêm chiết xuất từ quả oliu có thể chăm sóc cho những làn da nhạy cảm.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất