Phấn Phủ Không Màu Dạng Bột RCMA No Color Powder

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
420.000₫
Hãy gọi Liên hệ 098 7175 093
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Phấn Phủ Không Màu Dạng Bột RCMA No Color Powder

 

Giá : #420k

 

Xuất xứ : Mỹ

 

❤️ RCMA No – color Powder là 1 loại phấn phủ không màu, dùng để cố định lớp nền và kem che khuyết điểm giúp giữ được lâu hơn, và kiềm dầu.

 

❤️ Ở Việt Nam, so với Laura Mercier, thì RCMA xa lạ hơn 1 chút vì ít được các Beauty Guru lăng xê hơn. Nhưng thực sự, RCMA không hề thua kém tí nào đâu nha.

 

❤️ RCMA’s No-color Powder có lịch sử khá lâu đời khi ra mắt từ những năm đầu thâp kỉ 60, bởi Makeup Artist huyền thoại Vincent JR Kehoe. Đến nay, RCMA vẫn là 1 trong các brand hàng đầu của nền công nghiệp Makeup và nhận được rất nhiều lời khen có cánh.

 

⚡Vì sao?

✅ Không màu: RCMA có thể sử dụng với mọi tone da và tiệp với mọi màu foundation. Đây là 1 đặc điểm nổi trội, vì ngay cả khi sử dụng Laura Mercier vẫn có thể nhận ra màu phấn nếu da bạn tối màu. Còn RCMA thì HOÀN TOÀN KHÔNG.

 

✅ Có tác dụng kiềm dầu, nhưng không hề khiến lớp nền bị “cakey” hay chui vào các nếp nhăn. Vì vây, nếu bạn là da khô tự nhiên, hoặc đang gặp các vấn đề dẫn đến tình trạng da này, thì RCMA là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

 

✅ RCMA vẫn mang đến lớp nền lì, nhưng lại khiến da sáng hơn chứ không bị mờ đi như đa số các loại phấn khác. Mức giá quá quá ổn. Khi so ra thì bạn này chỉ có giá bằng 1/3 Laura Mecier, nhưng dung tích thì gấp 3 lần đấy.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0123 456 789
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
Facebook KIM PHƯỢNG COSMETICS Zalo KIM PHƯỢNG COSMETICS Messenger KIM PHƯỢNG COSMETICS 0907758050
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav